Thiết kế website công ty

Webvi Coporate là một hệ thống website cao cấp, được xây dựng theo tiểu chuẩn quốc tế định hướng khách hàng doanh nghiệp. Với những tính năng mạnh mẽ và thiết kế chuyên nghiệp, Webvi Coporate sẽ là một giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp xây dựng website hiệu quả nhất.
Thiết kế website công ty, doanh nghiệp

Điểm Nổi Bật

Hệ thống quản trị mạnh mẽ, dễ dùng
Webvi có nhiều kinh nghiệm quý giá giúp chúng tôi hiểu khách hàng hơn. Chúng tôi tạo ra những tính năng mạnh mẽ, dễ dùng phù hợp với đặc điểm và nhu cầu của khách hàng Việt Nam. Đặc biệt website được lập trình một cách tối ưu nhất nên chạy rất nhanh.
Tối ưu giao diện đa thiết bị
Với công nghệ giao diện hiển thị “All In One” Website được hiển thị tối ưu trên mọi thiết bị kết nối, dù đó là màn hình nhỏ như Smartphone cho đến các thiết bị màn hình lớn như Smart TV. Với cơ chế Responsive thông minh hệ thống sẽ từ điều chỉnh giao diện cho phù hợp với kích thước màn hình.
Tối ưu hóa SEO ở mức cao
Mục đích lên trang đầu kết quả tìm kiếm và hiển thị nội dung trên công cụ tìm kiếm tùy ý là mong muốn của bất ký doanh nghiệp nào. Webvi Coporate giúp người quản trị có thể tùy biến tiêu đề, mô tả, từ khóa, ... giúp website được google đánh giá cao.
Sao lưu và khôi phục dễ dàng
Webvi Coporate đã cung cập một bộ công cụ cho phép sao lưu nội dung thành gói, công cụ này cũng rất hữu ích khi cần chủ động sao lưu an toàn dữ liệu khi bị hacker tấn công hay di chuyển dữ liệu website.
Hỗ trợ đa ngôn ngữ
Webvi Coporate cho phép người quản trị có thể thêm bất kỳ ngôn ngữ nào trên thế giới chỉ bằng các thao tác đơn giản! (nội dung thì doanh nghiệp phải biên soạn, không phải dịch tự động).
Bảo mật tiêu chuẩn quốc tế
Webvi Coporate có thế mạnh được xây dựng dự trên các công nghệ bảo mật tiên tiến nên hạn chế tối đa sự tấn công từ bên ngoài, bên cạnh đó website được chính đội ngũ lập trình viên dày dạn kinh nghiệm xây dựng, nên các lỗi bảo mật được cập nhật thường xuyên.

Quy trình triển khai

Chính sách dịch vụ

Khách hàng chuẩn bị

Bước 1: Tư vấn giải pháp cho khách hàng
Webvi Việt Nam và doanh nghiệp, hai bên sẽ trực tiếp trao đổi về yêu cầu website cần xây dựng. Dựa vào yêu cầu của doanh nghiệp Webvi Việt Nam sẽ tư vấn những giải pháp – công nghệ phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu đề ra và tiết kiệm chi phí.
Bước 2: Thiết kế và demo giao diện
Sau khi hai bên đã thống nhất được giải pháp – công nghệ và chi phí xây dựng. Webvi Việt Nam sẽ thiết kế giao diện demo các trang chính của website. Mục đích công việc này khẳng định năng lực của Webvi Việt Nam với doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp nắm bắt được kiến trúc tổng quan nhất về website cần xây dựng trước khi hai bên ký kết hợp đồng.
Bước 3: Ký kết hợp đồng và thanh toán đặt cọc
Sau khi doanh nghiệp đã hài lòng với bản thiết kế demo và đồng ý các điều khoản thỏa thuận triển khai xây dựng website giữa hai bên. Hai bên sẽ cùng nhau ký kết Hợp đồng kinh tế (theo mẫu mà Webvi Việt Nam đưa ra) và đồng thời doanh nghiệp sẽ thanh toán trước một khoản đặt cọc cho Webvi Việt Nam để triển khai (thường là 50% giá trị hợp đồng).
Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm
Dựa vào bản thiết kế Webvi Việt Nam demo đã được thống nhất, Webvi Việt Nam sẽ thiết kế hoàn thiện toàn bộ giao diện website. Sau đó giao diện sẽ được chuyển đến bộ phận lập trình mã nguồn, bộ phận này sẽ đảm nhiệm việc xây dựng hoàn thiện website đúng như bản thiết kế (doanh nghiệp có thể yêu cầu tinh chỉnh bản thiết kế nếu cần).
Bước 5: Cài đặt, cấu hình và chạy thử
Sau khi toàn bộ website được xây dựng hoàn thiện, Webvi Việt Nam sẽ cài đặt và cấu hình hệ thống website trên máy chủ lưu trữ để vận hành chạy thử. Công đoạn này nhằm mục kiểm tra toàn bộ tính năng, những lỗi phát sinh và khả năng vận hành từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa hoặc tinh chỉnh website cho phù hợp.
Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm, bàn giao và hướng dẫn
Một lần nữa website sẽ được kiểm tra và tinh chỉnh để đảm bảo rằng website hoạt động tốt khi đưa vào vận hành chính thức. Sau khi hệ thống đã hoạt động tốt, Webvi Việt Nam sẽ bàn giao và hướng dẫn cho doanh nghiệp quản trị. Công đoạn này đảm bảo doanh nghiệp có thể vận hành thành thạo các nghiệp vụ trên website trước khi hai bên ký kết biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Bước 7: Nghiệm thu và thanh toán lần cuối
Sau khi website đã được bàn giao, cấp tài khoản quản trị và được hướng dẫn vận hành website cho doanh nghiệp, Hai bên sẽ ký kết biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Tất cả thông số kỹ thuật và tài khoản quản trị website sẽ được ghi trong biên bản nghiệm thu. Doanh nghiệp sẽ thanh toán lần cuối cho Webvi Việt Nam và hợp đồng được hoàn tất.
Bước 8: Bảo hành, bảo trì sau bán hàng
Sau khi hợp đồng được hoàn tất, Webvi Việt Nam sẽ có trách nhiệm hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, bảo hành cho doanh nghiệp. Đảm bảo rằng website luôn vận hành tốt và ổn định. Webvi Việt Nam hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 và thời gian bảo hành vĩnh viễn.