Thiết kế website

Webvi CMS là một giải pháp website cao cấp, được xây dựng theo tiểu chuẩn quốc tế W3C nhằm hướng đến đối tượng khách hàng doanh nghiệp.
Thiết kế website

Tại sao chọn chúng tôi?

Công ty TNHH Webvi Việt Nam được sáng lập từ năm 2010, kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin và giải pháp doanh nghiệp. Webvi hoạt động theo mô hình công ty TNHH và có trụ sở tại thành phố Hà Nội.

Nhiều năm kinh nghiệm
Webvi có nhiều kinh nghiệm quý giá giúp chúng tôi hiểu khách hàng hơn để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Tư vấn chuyên nghiệp
Webvi đề cao tư vấn giải pháp công nghệ, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu.
Thiết kế tinh tế, đẳng cấp
Webvi có những chuyên gia mỹ thuật tài hoa, sáng tạo để tạo ra những bản thiết kế chuyên nghiệp, tinh tế và đẳng cấp.
Giải pháp công nghệ cao
Webvi ứng dụng giải pháp công nghệ cao, tiên tiến và hiện đại để tạo ra các sản phẩm với tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp.
Sau bán hàng tốt nhất
Webvi đề cao dịch vụ sau bán hàng, mong muốn khách hàng dử dụng dịch vụ lâu dài và cùng khách hàng phát triển.
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Vì vậy chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Quy trình triển khai

Chính sách dịch vụ

Khách hàng chuẩn bị

Bước 1: Tư vấn giải pháp cho khách hàng
Webvi Việt Nam và doanh nghiệp, hai bên sẽ trực tiếp trao đổi về yêu cầu website cần xây dựng. Dựa vào yêu cầu của doanh nghiệp Webvi Việt Nam sẽ tư vấn những giải pháp – công nghệ phù hợp nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu đề ra và tiết kiệm chi phí.
Bước 2: Thiết kế và demo giao diện
Sau khi hai bên đã thống nhất được giải pháp – công nghệ và chi phí xây dựng. Webvi Việt Nam sẽ thiết kế giao diện demo các trang chính của website. Mục đích công việc này khẳng định năng lực của Webvi Việt Nam với doanh nghiệp, đồng thời giúp doanh nghiệp nắm bắt được kiến trúc tổng quan nhất về website cần xây dựng trước khi hai bên ký kết hợp đồng.
Bước 3: Ký kết hợp đồng và thanh toán đặt cọc
Sau khi doanh nghiệp đã hài lòng với bản thiết kế demo và đồng ý các điều khoản thỏa thuận triển khai xây dựng website giữa hai bên. Hai bên sẽ cùng nhau ký kết Hợp đồng kinh tế (theo mẫu mà Webvi Việt Nam đưa ra) và đồng thời doanh nghiệp sẽ thanh toán trước một khoản đặt cọc cho Webvi Việt Nam để triển khai (thường là 50% giá trị hợp đồng).
Bước 4: Hoàn thiện sản phẩm
Dựa vào bản thiết kế Webvi Việt Nam demo đã được thống nhất, Webvi Việt Nam sẽ thiết kế hoàn thiện toàn bộ giao diện website. Sau đó giao diện sẽ được chuyển đến bộ phận lập trình mã nguồn, bộ phận này sẽ đảm nhiệm việc xây dựng hoàn thiện website đúng như bản thiết kế (doanh nghiệp có thể yêu cầu tinh chỉnh bản thiết kế nếu cần).
Bước 5: Cài đặt, cấu hình và chạy thử
Sau khi toàn bộ website được xây dựng hoàn thiện, Webvi Việt Nam sẽ cài đặt và cấu hình hệ thống website trên máy chủ lưu trữ để vận hành chạy thử. Công đoạn này nhằm mục kiểm tra toàn bộ tính năng, những lỗi phát sinh và khả năng vận hành từ đó đưa ra phương án chỉnh sửa hoặc tinh chỉnh website cho phù hợp.
Bước 6: Hoàn thiện sản phẩm, bàn giao và hướng dẫn
Một lần nữa website sẽ được kiểm tra và tinh chỉnh để đảm bảo rằng website hoạt động tốt khi đưa vào vận hành chính thức. Sau khi hệ thống đã hoạt động tốt, Webvi Việt Nam sẽ bàn giao và hướng dẫn cho doanh nghiệp quản trị. Công đoạn này đảm bảo doanh nghiệp có thể vận hành thành thạo các nghiệp vụ trên website trước khi hai bên ký kết biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.
Bước 7: Nghiệm thu và thanh toán lần cuối
Sau khi website đã được bàn giao, cấp tài khoản quản trị và được hướng dẫn vận hành website cho doanh nghiệp, Hai bên sẽ ký kết biên bản nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Tất cả thông số kỹ thuật và tài khoản quản trị website sẽ được ghi trong biên bản nghiệm thu. Doanh nghiệp sẽ thanh toán lần cuối cho Webvi Việt Nam và hợp đồng được hoàn tất.
Bước 8: Bảo hành, bảo trì sau bán hàng
Sau khi hợp đồng được hoàn tất, Webvi Việt Nam sẽ có trách nhiệm hỗ trợ kỹ thuật, bảo trì, bảo hành cho doanh nghiệp. Đảm bảo rằng website luôn vận hành tốt và ổn định. Webvi Việt Nam hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 và thời gian bảo hành vĩnh viễn.