Dịch vụ ssl

Bằng cách sử dụng chứng chỉ SSL trên web, bạn có thể giúp mã hóa thông tin khách hàng của mình trước khi gửi qua Internet, bảo vệ sự quan tâm của họ và tăng cường niềm tin của họ vào trang web của bạn.

Tư vấn miễn phí
Dịch vụ ssl

Lợi ích khi dùng dịch vụ ssl

Lock

Chứng Thư SSL Là Gì?

SSL là công nghệ bảo mật tiêu chuẩn để thiết lập liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả dữ liệu được truyền giữa hai bên là riêng tư và được mã hóa hoàn toàn. SSL là tiêu chuẩn ngành và được hàng triệu trang web, ngân hàng và cổng thanh toán sử dụng để bảo vệ các giao dịch trực tuyến của họ với khách hàng.

Tại sao bạn SSL cho website?

Internet hiện là một kênh được công nhận cho các cơ hội kinh doanh và thương mại. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của nó, đã có sự gia tăng các rủi ro bảo mật. Chứng chỉ SSL cung cấp một thước đo để người dùng có thể tin tưởng rằng một trang web là an toàn để mua hàng, cũng như cung cấp thông tin chi tiết về trang web đó. Chứng chỉ SSL được công nhận trên toàn cầu và cũng có thể giúp xếp hạng công cụ tìm kiếm và thời gian tải trình duyệt.

Tiết kiệm tài nguyên, tiết kiệm thời gian
Devices

SSL có hoạt động với tất cả các thiết bị không?

Chứng chỉ gốc của chúng tôi được hơn 99,9% tất cả các trình duyệt hiện tại tin cậy, bao gồm các phiên bản mới nhất của Internet Explorer, Edge, Mozilla Firefox, Chrome, Opera và nhiều trình duyệt khác. Nó cũng được hỗ trợ đầy đủ theo mặc định trên tất cả các hệ điều hành Windows và Mac OS.

Bảo mật dữ liệu trên website

SSL thực hiện mã hóa dữ lệu đảm bảo thông tin quan trọng trên website của bạn được an toàn tối đa.

Bảo mật dữ liệu email